TikTok ปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดกับ  Creator House by TikTok  แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กองบรรณาธิการ

TikTok เดินหน้าตอกย้ำปณิธานอันแน่วแน่ในการเปิดโอกาสอันไร้ขีดจำกัดให้บรรดาครีเอเตอร์และผู้คนในแวดวงคอนเทนต์ได้ปลดล็อกพลังความคิดสร้างสรรค์ด้วยการเปิดตัวพื้นที่แห่งใหม่ภายใต้ชื่อ Creator House by TikTok

TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากกว่า 325 ล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คอนเทนต์บนแพลตฟอร์ม TikTok จึงเต็มไปด้วยความหลากหลายและน่าสนใจ ด้วยเนื้อหาที่ครอบคลุมความบันเทิงหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ที่เป็นเทรนด์ยอดนิยมไปจนถึงเนื้อหาที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีความสนใจเฉพาะกลุ่ม ความหลากหลายของคอนเทนต์นี้คือกุญแจสำคัญที่ทำให้ TikTok ประสบความสำเร็จในการสร้างคอมมูนิตี้ที่ผู้คนสามารถค้นพบคอนเทนต์ที่ชื่นชอบและตรงกับความสนใจ

ในปัจจุบันที่ครีเอเตอร์ต่างจำเป็นต้องต่อยอดแนวทางในการสร้างสรรค์คอนเทนต์อยู่ตลอดเวลา TikTok พร้อมเดินหน้าสนับสนุนเหล่าครีเอเตอร์อย่างเต็มกำลัง เพื่อสร้างความแข็งแกร่งและต่อยอดการสนับสนุนให้กับครีเอเตอร์คอมมูนิตี้ TikTok ได้เปิดตัว  Creator House by TikTok เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อสนับสนุนครีเอเตอร์และเป็นสถานที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ซึ่งครีเอเตอร์สามารถเผยศักยภาพออกมาได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตลอดจนบ่มเพาะความคิดริเริ่มที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร โดยได้ริเริ่ม Creator House by TikTok ในประเทศไทยเป็นครั้งแรกของภูมิภาค ซึ่งเป็นการปูทางให้ TikTok สามารถเดินหน้าเชิงรุกในฐานะแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างคอนเทนต์รูปแบบใหม่ที่เปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์และครีเอเตอร์คอมมูนิตี้เติบโต พร้อมมอบความบันเทิงอันไร้ขีดจำกัดให้กับผู้คนทั่วโลกต่อไป

Creator House by TikTok เกิดขึ้นโดยยึดความคิดสร้างสรรค์เป็นหัวใจสำคัญ จึงออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ครีเอเตอร์ได้ออกสำรวจ และจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในการเล่าเรื่องผ่านคอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ

นายพิสุทธิ์ โรจน์เลิศจรรยา Heads of Operations – Thailand, TikTok  เผยว่า TikTok ต้องการเดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งระหว่างครีเอเตอร์และคอมมูนิตี้ เราตั้งใจให้ Creator House by TikTok เป็นจุดศูนย์กลางที่รวบรวมครีเอเตอร์เข้าไว้ด้วยกัน และในขณะเดียวกันก็เป็นพื้นที่แห่งการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของโลกดิจิทัลไปอีกขั้น TikTok เล็งเห็นศักยภาพที่เราสามารถสร้างทางเชื่อมระหว่างประสบการณ์บนโลกออนไลน์กับประสบการณ์ที่ครีเอเตอร์สามารถมาสัมผัสได้จริง เพื่อผลักดันให้ครีเอเตอร์ฝึกฝนทักษะ ปลดล็อกศักยภาพด้านความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนยกระดับความสามารถของตนเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ การเปิดตัว Creator House by TikTok นี้ถือเป็นเครื่องยืนยันพันธกิจของ TikTok ในการเปิดประสบการณ์และปลดล็อกโอกาสให้กับครีเอเตอร์และคอมมูนิตี้ โดยยังคงเน้นย้ำถึงความสนุกที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของแพลตฟอร์ม

Creator House by TikTok เปิดพื้นที่ให้มาปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับครีเอเตอร์ที่ ชั้น 4 สยามพารากอน พร้อมกับครีเอเตอร์คอมมูนิตี้ที่เติบโตอย่างไม่สิ้นสุด

 #TikTok #CreatorHousebyTikTok #ThaiSMEs

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Follow by Email
Pinterest
LinkedIn
Share