หลักทรัพย์บัวหลวง เปิดตัว Wealth Master หลักสูตรวางแผนทางการเงิน พร้อมมอบสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม

กองบรรณาธิการ

นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการอาวุโส กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า Wealth Master โครงการรับสมัครสมาชิกแบบรายปี เพื่อให้นักลงทุนได้เข้าร่วมหลักสูตรวางแผนทางการเงินสุดเข้มข้น ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์สำหรับผู้สมัครสมาชิกแบบรายปีกับหลักทรัพย์บัวหลวงเท่านั้น

สำหรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่สมาชิกจะได้รับจากโครงการ Wealth Master ประกอบด้วย

1. เข้าร่วม 3 หลักสูตรวางแผนทางการเงิน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนของหลักทรัพย์บัวหลวง เพื่อให้นักลงทุนนำไปปรับใช้กับแผนการเงินของตนเอง ประกอบด้วย Wealth Creation วิธีวางแผนทางการเงินเบื้องต้นและพื้นฐานการออมเงิน เพื่อรู้แนวทางการออมเงินจนสามารถบรรลุเป้าหมายอิสรภาพทางการเงิน, Wealth Protection รู้จักการปกป้องความมั่งคั่งและสุขภาพทางการเงิน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนทางการเงินจาก บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต (BLA) มาร่วมให้ข้อมูลที่ถูกต้องกับสมาชิก และ Wealth Accumulation ต่อยอดสะสมความมั่งคั่งและสร้างวินัยการลงทุน

2. ได้รับหน่วยลงทุนมูลค่า 300 บาท ที่คัดสรรจากทีมงานมืออาชีพของหลักทรัพย์บัวหลวง เข้าบัญชีซื้อขายกองทุนรวม เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการให้ความรู้พร้อมวางแผนการออมและการลงทุนในระยะยาวผ่านกองทุนรวม

3. รับความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุแบบกลุ่ม ตลอดระยะเวลา 1 ปี โดยมีความคุ้มครองชีวิตทุกกรณี สูงสุด 300,000 บาท คุ้มครองอุบัติเหตุ สูงสุด 300,000 บาท และค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุด 30,000 บาท ต่อครั้ง เสมือนเป็นสวัสดิการสำหรับผู้ลงทุน ซึ่งหลักทรัพย์บัวหลวงได้จับมือกับ กรุงเทพประกันชีวิต ในการออกแบบความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุแบบกลุ่มนี้ เพื่อมอบเป็นสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวงที่สมัครสมาชิกเท่านั้น 

หลักทรัพย์บัวหลวง ถือเป็นบริษัทหลักทรัพย์แห่งแรกที่นำเรื่องแนวทางการวางแผนทางการเงินและการต่อยอดการออมระยะยาวผ่านกองทุนรวมมาผนวกกับแนวทางการปกป้องความมั่งคั่งด้วยการวางแผนประกัน มาให้ความรู้กับนักลงทุน เพื่อให้สามารถนำไปปรับใช้ในการวางแผนการเงินของตัวเอง ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่มอบให้สำหรับนักลงทุนนี้ ถ้ามองในแง่ความคุ้มค่า ถือว่าได้ทั้งเข้าร่วมหลักสูตรวางแผนทางการเงิน ได้ทั้งหน่วยลงทุนไปตั้งต้นสำหรับการเริ่มออม และความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุสำหรับนักลงทุน ซึ่งเราตั้งใจในการสื่อให้นักลงทุนตระหนักถึงการปกป้องความมั่งคั่งของตนเอง เพราะปัจจุบันกลุ่มผู้ลงทุนมีการประกอบอาชีพที่หลากหลาย ทั้งอาชีพฟรีแลนซ์ แม่บ้าน รวมถึงอาชีพอื่น ๆ ที่อาจไม่มีสวัสดิการ หรือพนักงานประจำที่อาจมีสวัสดิการแต่ไม่เพียงพอกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิด ดังนั้นการที่นักลงทุนได้เข้ามาเติมเต็มความรู้ในการวางแผนทางการเงินของตนเองพร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากโครงการนี้ เปรียบเสมือนได้รับสวัสดิการจากการลงทุน ที่สามารถนำไปใช้ในการดำเนินชีวิตให้กับนักลงทุน

ทั้งนี้นักลงทุนสามารถสมัครเป็นสมาชิกโครงการ Wealth Master แบบรายปี ด้วยค่าสมัครสมาชิกเพียง 3,000 บาทต่อปี ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Wealth Connex เมนู Solution เลือก Wealth Master (ดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ iOS และ Android) อ่านรายละเอียดได้ที่ www.bualuang.co.th/wealthmaster หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม BLS Customer Service โทร. 0 2618 1111

นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กรุงเทพประกันชีวิตมีความยินดีที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “Wealth Master” ที่พัฒนาขึ้นจากแนวทางการวางแผนทางการเงินที่ครอบคลุม ทั้งด้านการสร้างความมั่งคั่งผ่านการลงทุน และการปกป้องความมั่งคั่งให้แก่ผู้ร่วมโครงการ สอดคล้องกับภารกิจของกรุงเทพประกันชีวิต ที่ยึดเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับประชาชนทุกกลุ่ม ด้วยการปกป้องคุณค่าชีวิต และการให้คำแนะนำด้านการวางแผนทางการเงิน

นอกจากความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุแบบกลุ่มที่โครงการมอบให้กับผู้เข้าร่วมโครงการแล้ว กรุงเทพประกันชีวิตได้ร่วมให้ความรู้ในการวางแผนป้องกันความเสี่ยงด้านต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่แนวทางการสร้างหลักประกันที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัย การปกป้องความมั่งคั่งด้วยการวางแผนด้านสุขภาพ และสิทธิประโยชน์ด้านภาษี เพื่อสนับสนุนให้ผู้เข้าร่วมโครงการนำไปใช้วางแผนความคุ้มครองที่เหมาะสมตามความจำเป็นของแต่ละคนอีกด้วย

#บริษัทหลักทรัพย์บัวหลวง #WealthMaster #ThaiSMEs

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Follow by Email
Pinterest
LinkedIn
Share