ThaiVI จัดสัมมนาเพิ่มโอกาสความสำเร็จในหุ้น มอบรายได้เป็นทุนให้เยาวชน ร้อยพลังการศึกษา

กองบรรณาธิการ

สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า หรือ Thai VI จัดสัมมนาออนไลน์การกุศลชื่อ SOS : SECRET OF SUCCESS อัจฉริยะ คนบ้า ความโชคดี และความลับของความสำเร็จ โดยนำรายได้ทั้งหมดเป็นทุนให้กับเยาวชนขาดโอกาสโครงการ ร้อยพลังการศึกษา พบ 2 วิทยากรนักลงทุนคุณค่าต้นแบบ คุณตู้-มานะชัย ตันติกาญจนากุล และ คุณจิม-ศรุติ โชติเสรีวิทย์” บัตรจำหน่ายถึง 7 มิ.ย.นี้ https://forms.gle/n8jeFw9qZEMEhJix6 ลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า

เพราะความรู้ คือพื้นฐานความสำเร็จในทุกๆ ช่วงของชีวิต สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) หรือ Thai VI ซึ่งก่อตั้งโดยนักลงทุนไทยจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยเป้าหมายเพื่อส่งเสริม สนับสนุนการลงทุนความรู้ในแนวทางการลงทุนที่เน้นคุณค่า จึงได้มีการจัดงานสัมมนาการกุศลทางออนไลน์ เพื่อเผยเคล็ดลับของชีวิตการลงทุนให้ประสบความสำเร็จจากนักลงทุนผู้มีชื่อเสียง โดยจะนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายส่งมอบให้กับ โครงการร้อยพลังการศึกษา เพื่อนำไปเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กๆ จนสามารถก่อร่างสร้างความสำเร็จได้ในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมกับลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาที่เป็นปัญหาหลักในไทยมาอย่างยาวนาน

โครงการร้อยพลังการศึกษา คือโครงการที่ร้อยพลังความร่วมมือของคนในสังคมไทยที่มองเห็นปัญหาความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาและต้องการลงมือช่วยเหลือพัฒนาการศึกษาในด้านที่แตกต่างกันเข้ามาทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ขาดโอกาสให้ได้รับการศึกษาที่เท่าเทียมอย่างครบวงจรใน 3 ด้านหลัก ทั้งเรื่องการเข้าถึงการศึกษา การได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ และการพัฒนาทักษะชีวิตด้านต่างๆ โดยทำงานร่วมกับภาคีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาการศึกษาและพัฒนาเยาวชนทั้งหมด 5 ภาคี ผ่าน 6 เครื่องมือหลัก ซึ่งมีตัวอย่างความสำเร็จตั้งแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบัน คือการได้ช่วยเหลือเด็กกลุ่มเป้าหมายมาแล้วกว่า 37,000 คน จาก 102 โรงเรียน ใน 36 จังหวัดทั่วประเทศ โดยเป็นการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องระยะยาว

แม้ว่าโครงการฯ จะแก้ปัญหาไปได้บ้างแล้ว แต่ในปัจจุบัน ประเทศไทยยังคงติดอันดับต้นๆ ของโลกด้านความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา มีเด็ก หลุดจากระบบการศึกษา มากนับแสนคนในแต่ละปี ด้วยสาเหตุความยากจน และยังมีเด็กกลุ่มเสี่ยงที่ใกล้จะหลุดออกจากระบบตามมาอีกมากถึง 4.8 ล้านคน จึงนับเป็นความสูญเสียใหญ่ของประเทศเรา เพราะเด็กๆ เหล่านี้คือ อนาคต ของชาติ หากต้องสูญเสียโอกาส ไร้การศึกษา และไม่ได้รับความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ย่อมส่งผลต่อการพัฒนาประเทศในอนาคตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

การจะช่วยเด็กกลุ่มเสี่ยงให้เข้าถึงโอกาสและการศึกษาที่มีคุณภาพต้องใช้ทุนทรัพย์ จึงเป็นเหตุผลให้ ร้อยพลังการศึกษา ได้ร่วมมือกับภาคส่วนต่างๆ จัดกิจกรรมระดมทุนต่อเนื่องตลอดปี  โดยในวันเสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้จะเป็นกิจกรรมสัมมนาการกุศลออนไลน์ด้วยความร่วมมือกับสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย)ชื่อ SOS : SECRET OF SUCCESS อัจฉริยะ คนบ้า ความโชคดี และความลับของความสำเร็จ ครั้งนี้ 2 นักลงทุน VI ต้นแบบจะมาเปิดเผยเคล็ดลับการลงทุนประกอบด้วย คุณตู้-มานะชัย ตันติกาญจนากุล กรรมการสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ผู้ประสบความสำเร็จจากประสบการณ์โชคโชนในทุกสถานการณ์ของตลาดหุ้น และคุณจิม-ศรุติ โชติเสรีวิทย์ เจ้าของเพจ Stock Vitamins ผู้วิเคราะห์เจาะลึกได้ถึงแก่นความรู้หุ้นด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายและเฉียบคม ทั้งคู่จะมาช่วยกันเติมสมอง ปรับ Mindset และแลกเปลี่ยนความรู้การลงทุนกับการใช้ชีวิตในแบบเป็นกันเอง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาเห็นแนวทางที่จะสร้างความสำเร็จแบบมั่งคั่งและมั่นคงในหุ้นได้ด้วยตัวเอง

งานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 เวลา 8.30 – 12.30 น. ผ่านทางโปรแกรม ZOOM ท่านผู้สนใจสามารถลงทะเบียนซื้อบัตรได้ที่ https://forms.gle/n8jeFw9qZEMEhJix6 ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม – 7 มิถุนายน 2565 นี้เท่านั้น บัตรราคา 550 บาท สำหรับสมาชิกสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) หรือ Thai VI และ 650 บาท สำหรับบุคคลทั่วไป ท่านที่ต้องการช่วยเหลือเด็กๆ ที่ขาดโอกาสเพิ่มเติม สามารถบริจาคเพิ่มสมทบเข้าไปในราคาบัตรได้เลย และทาง “ โครงการร้อยพลังการศึกษา ” มูลนิธิยุวพัฒน์ จะเป็นผู้ออกใบเสร็จให้แก่ท่าน โดยใบเสร็จสามารถลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า

ดังนั้น การเข้าร่วมสัมมนาเพิ่มพูนความรู้การลงทุนในครั้งนี้ จึงไม่ได้เป็นแค่การเพิ่มขึ้นของความรู้แต่เพียงด้านเดียว ในอีกด้านที่ห่างไกลออกไป เด็กๆ ก็จะได้เพิ่มพูนความรู้ เพิ่มทักษะชีวิตด้านต่างๆ ไปพร้อมกับเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ที่ผู้เข้าสัมมนาได้มอบให้ในคราวเดียว มาร่วมฟังและสร้างสิ่งดีๆ ที่เห็นผลได้ผ่านงานสัมมนาการกุศลออนไลน์ในครั้งนี้กัน…เพราะการศึกษาไม่ควรเป็นของลิมิเต็ด

#ThaiVI #สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า #สัมมนาออนไลน์การกุศลชื่อSOS:SECRETOFSUCCESS #ThaiSMEs

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Follow by Email
Pinterest
LinkedIn
Share