“คิตตี้ กิจติพร” ยกทีมนางงาม แชร์ประสบการณ์ บุคลิกภาพนักบริหารมืออาชีพ ..มันเป็นอย่างไร

เมื่อเร็วๆนี้  ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดทำโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “บุคลิกภาพนักบริหารมืออาชีพ” หลักสูตร โดย “ผศ.ดร. อนงค์นาถ ทนันชัย” ประธานหลักสูตร การจัดการบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ  “ดร.ณัฎฐนิช สิริสัจจานุรักษ์” รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ( วิทยากร)

 ร่วมจัดทำ โครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมเข้าใจถึงความสำคัญ และ ประโยชน์ที่จะได้รับจากการมีบุคลิกภาพ และมารยาทในการเข้าสังคมที่ดีและเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีและให้ ความรู้ในการแสดงออกในการเข้าสังคมที่ถูกต้อง และสามารถนำไปประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ในการทำงานในชีวิตประจำวันได้ 

ในการนี้ “คุณ คิตตี้ กิจติพร นันท์ตานนท์” ผู้อำนวยการกองประกวด mrs thailand world เร่งเห็นความสำคัญทางด้านบุคลิกภาพ นำทีม นางงาม คนล่าสุด ประจำปี2023 ร่วมแชร์ประสบการณ์  เป็นวิทยากรพิเศษ ในงานสัมนา อบรมเชิงปฏิบัติการ “บุคลิกภาพนักบริหารมืออาชีพ “

                โดยมี คุณรัมณีย์ อภิโชติรัตน์ Mrs.Tourism Thailand 2023 มาแชร์ประสบการ (วิทยากรพิเศษ) พร้อมทั้ง  “ฝน มาริสา กลิ่นพงษา MRS.THAILAND WORLD 2023  (วิทยากรพิเศษ)  ร่วมด้วย คุณวิว ณธษา วงศ์แสงวิบูรณ์  2nd runner up  MRS.THAILAND WORLD และ คุณดารัณ โกแนน classic Mrs Thailand world 2023 และ “พี่แต้ม-กัญญศิริ มีแต้ม”Classic Mrs. Elegant Thailand 2019

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม เข้าใจถึงความสำคัญและประโยชน์ที่ จะได้รับจากการมีบุคลิกภาพและมารยาทในการเข้าสังคม ที่ดี และสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้

                สำหรับ โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “บุคลิกภาพนักบริหารมืออาชีพ” จัดขึ้น ณ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนนครราชสีมา วันก่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Follow by Email
Pinterest
LinkedIn
Share