AIS 5G ยินดีต้อนพับ กับสมาร์ทโฟนแห่งปี Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5

กองบรรณาธิการ

AIS 5G พร้อมรับกระแสปรากฏการณ์พับกับสมาร์ทโฟนสุดล้ำแห่งปี ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน5G บน Samsung Galaxy Z Fold5 – Samsung Galaxy Z Flip5 พร้อมให้สาวกซัมซุงได้จับจองเป็นเจ้าของด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันนำเครื่องเก่ามาแลกส่วนลดราคาพิเศษสูงสุด 10,000 บาท หรือจะแบ่งจ่ายง่ายๆ สบายกระเป๋า ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน หรือเลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด35% พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น ยังได้รับประสบการณ์ความบันเทิงกับคอนเทนต์ระดับโลก Disney+ Hotstar มูลค่า 2,290 บาท นานปี 1 (ไม่มีค่าใช้จ่าย) เมื่อจองและซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 899 ขึ้นไป ร่วมเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Fold5 – Samsung Galaxy Z Flip5 โดยสามารถพรีออเดอร์กับ AIS ได้ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค.66 – 10 ส.ค.66 และจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกัน วันที่ 11 ส.ค.66

นายศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานผลิตภัณฑ์โทรศัพท์เคลื่อนที่กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า  AIS พร้อมส่งมอบประสบการณ์การใช้งานทั้งความเร็ว แรง แบบเต็มประสิทธิภาพ บนโครงข่ายอัจฉริยะ 5Gให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีจากซัมซุงทั้ง Samsung Galaxy Z Fold5 – Samsung Galaxy Z Flip5 โดยวันนี้เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการต้อนรับปรากฏการณ์พับ ด้วยการจัดเต็มความพิเศษให้กับลูกค้าสาวกซัมซุงได้ร่วมเป็นเจ้าของด้วยข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ทั้งสุดยอดดีล โปรแกรมการผ่อนชำระ หรือแม้แต่ความบันเทิงระดับโลกที่ขนทัพมาเพื่อลูกค้า AIS เท่านั้น

นายฐติภศ สิมะวานิชกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ธุรกิจโมบายเอ็กพีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงได้นำเสนอสมาร์ทโฟนเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค โดยสำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy Z Fold5 และ Samsung Galaxy Z Flip5 นั้น จะยกระดับการ

ใช้งานสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ทุกคนให้ดีกว่าเดิม ทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากกว่าเดิม และในขณะเดียวกันก็สามารถพกพาได้ง่ายกว่าเดิม ทั้งนี้ในการทำกิจกรรมต่างๆ จะต้องมีระบบโครงข่ายที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนทำกิจกรรมได้อย่างไหลลื่นมากขึ้น จัดเต็มทุกความสามารถ ทั้งการทำงานและความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งทางซัมซุงรู้สึกขอบคุณเป็นเอไอเอสเป็น

อย่างมาก ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน”

สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง Samsung Galaxy Z Fold 5 – Samsung Galaxy Z Flip 5 กับ AIS จะได้รับความพิเศษที่ดีที่สุด อาทิ

· รับสิทธิ์ชม Disney+ Hotstar นาน 1 ปี มูลค่า 2,290 บาท ให้คุณรับชมความบันเทิงจากทั่วโลก เอเชีย และไทย โลดแล่นสู่จิตนาการไม่รู้จบ

· นำเก่าแลกใหม่ รับส่วนลดเพิ่ม ลูกค้าสามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเป็นส่วนลดเพิ่มในการซื้อเครื่องใหม่ และ AIS ให้เพิ่มมูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท

· ผ่อนสบายๆ กับโปรโมชัน ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน หรือเลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 35%

AIS 5G พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Fold 5 – Samsung Galaxy Z Flip 5 ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุด สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ทุกรุ่นตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค. – 10 ส.ค. 2566 ได้ทางศูนย์บริการเอไอเอสช็อป ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ AIS Online Storeรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม  https://www.ais.th/samsung/galaxy-z/

#AIS5G #GalaxyZFlip5 #GalaxyZFold5 #ThaiSMEs

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Follow by Email
Pinterest
LinkedIn
Share